SỬA MÁY TÍNH HẢI PHÒNG - SỬA LAPTOP HẢI PHÒNG - UY TÍN

MAY TINH CU HAI PHONG


MAY TINH CU HAI PHONG 2017

Máy tính tri giao computer hải phòng, sửa chữa máy tính laptop chuyên nghiệp tại Hải Phòng

***Với lỗi phần mềm, tiến hành làm trực tiếp bàn giao ngay sản phẩm cho khách hàng trong ngày
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
***Với lỗi phần cứng

+Máy tính để bàn : Tiến hành báo giá sản phẩm, thay thế trực tiếp sản phẩm và bàn giao trực tiếp cho khách hàng trong ngày. 

+Laptop: Tiến hành nhận sản phẩm, xác định lỗi sản phẩm, báo giá khách hàng, tiến hàng thay thế nếu được sự chấp thuận của khách hàng. Bàn giao sản phẩm sau khi đã kiểm tra xong

Điện thoại hỗ trợ: O313.782.369 / O944.529.O85

Cảm ơn đã đọc tin

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng 1

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

1. Hàng chính hãng 100%, không bán hàng ngoài, hàng kém chất lượng
2. Hàng bán ra đã được kiểm tra kỹ càng trong điều kiện tiêu chuẩn
3. Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, lỗi bộ phận nào đổi ngay
4. Giá thành cạnh tranh, chủng loại hàng hóa phong phú đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
5. Tận tình trong tư vấn, chu đáo trong phục v
6. Luôn luôn ân nghĩa với sự tín nhiệm của khách hàng
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH TỐT NHÂT


SỬA MÁY TÍNH HẢI PHÒNG - UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP - LẤY NGAY
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội của chúng ta. nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng máy vi tính thành thạo, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật sản xuất

Các kiến thức và kĩ năng

+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về hệ thống máy tính

+ Có kiến thức về cấu trúc và cơ chế hoạt động của máy tính, có kĩ năng làm việc khi lắp ráp, cài đặt hoàn chỉnh một máy tính với hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng, sửa chữa các hư hỏng, thiết lập một hệ thống mạng máy tính.
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
+ Có đủ kiến thức về khoa học kĩ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính.


+ Có khả năng phân tích, đánh giá và đ­ưa ra giải pháp xử lí các sự cố, tình huống trong hệ thống máy vi tính.

+ Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính.

+ Sửa chữa, bảo dưỡng các thành phần cơ bản của hệ thống máy vi tính.

sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
+ Biết xây dựng và quản lí hệ thống mạng Lan tại một doanh nghiệp, cửa hàng, công ty...

+ Biết tổ chức, quản lí và điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ kĩ thuật, một cửa hàng lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng, quản lí mạng cục bộ.

+ Có tính độc lập, chịu trách nhiệm cá nhân

sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong

 Về thái độ:

+ Có ý thức trách nhiệm, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ.


+ Có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề mới

+ Có năng lực thực hiện công việc được giao

sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
+ Năng động, tự tin, cầu tiến trong công việc, hợp tác, thân thiện, khiêm tốn trong các quan hệ.

+ Tự chịu trách nhiệm về chất lượng đối với kết quả công việc, sản phẩm do mình đảm nhiệm theo các
tiêu chuẩn

+ Tác phong công nghiệp


+ Có trình độ tin học chuẩn ICDL; Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng phổ biến như: Word, Excel ...

sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng 2


VÌ SAO SỬA CHỮA MÁY TÍNH LÀ NGHỀ HOT

Thế nào gọi là nghề đang “hot”? Nói một cách đơn giản đó chính là nghề đang thiếu thốn nguồn nhân lực, chính vì vậy mà những người có tay nghề thuộc ngành này thì chắc chắc sẽ có thu nhập rất cao hay tối thiểu là ổn định, những ai đã và đang theo học thì chắc chắn không sợ thất nghiệp. Và một trong những nghề đang được gọi là “hot” đó chính là “sửa chữa máy tính”.sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
Có thể nói “sửa chữa máy tính” là một nghề không quá mới nhưng nó vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các nghề nghiệp hiện nay đặc biệt là trong những ngành nghề liên quan đến học sữa chữa máy tính. Vì sao lại như vậy?

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng máy tính đối với mỗi người ngày nay là quá quen thuộc, mọi người sử dụng máy tính trong công việc và học hành ngày càng thường xuyên hơn. Máy tính ( Desktop và Laptop) cũng là máy móc, nên trong quá trình sử dụng thì việc hư hao là không thể tránh khỏi, lúc đó nhu cầu cần học sửa chữa máy tính là điều hiển nhiên hơn là phải tốn chi phí cho việc thay máy mới. Cần gì phải thay máy mới trong khi có thể học sửa chữa máy tính là bạn có thể biết lỗi của máy với môt khoản chi phí thấp hơn rất nhiều lần. Đó chính là lý do tại sao nghề “sửa chữa máy tính” có thể tồn tại được và không những thế lại còn rất được ưa chuộng như vậy.sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong

Không những thế, đối với những ai theo học sửa chữa máy tính thì sau khóa học xem như họ đã có một nghề trong tay, với những gì đã học được, với kỹ năng được trang bị và tinh thần ham muốn làm việc thì chắc hẳn họ sẽ có được chỗ làm. Hay đối với những ai có điều kiện hơn thì cũng có thể trang bị cho mình một cửa hàng chuyên về dạy học sửa chữa máy tính để tự kinh doanh, đương nhiên điều này là quá tốt khi chính mình được làm chủ và kinh doanh với tay nghề kỹ thuật của bản thân.

Đối với việc học sửa chữa máy tính, thì không hề khó. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu học được, miễn là họ có quyết tâm muốn trang bị nghề nghiệp cho bản thân, không muốn lãng phí đồng tiền mình bỏ ra để mua kiến thức, không muốn phí thời gian học tập mà sau đó chẳng thu hoạch được kiến thức gì. Vì vậy, để có thể thành công thì trước hết hãy xác định cho mình một tinh thần học tập nghiêm túc đối với nghề học sửa chữa máy tính nói riêng cũng như những ngành nghề khác nói chung. Với tinh thần học tập nghiêm túc thì việc đạt tới thành công là không hề khó!!!!!!!sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
HỌC SỮA CHỮA MÁY TÍNH – PHẦN CỨNG CÓ KHÓ KHÔNG VÀ THỜI GIAN HỌC CÓ QUÁ DÀI KHÔNG?

- “Sửa chữa phần cứng máy tính” cũng là ngành nghề thuộc về “Kỹ thuật”, mà đã thuộc về Kỹ Thuật Sữa Chữa thì không thể gọi là đơn giản được. “Sửa chữa máy tính” nói riêng hay đối với bất cứ công việc nào nào khác thì không có ngành nghề nào được gọi là đơn giản cả, tất cả do thái độ mà ta tiếp xúc và tiếp nhận nó.

- Ở đây nói về Học sữa Chữa Máy tính -Phần cứng chuyên sâu, một lĩnh vực đòi hỏi người lành nghề phải có sự tỷ mỷ, cẩn thận và kỹ năng nhất định để có thể nhìn nhận được vấn đề mà máy đang mắc phải. Người dùng có thể không phát hiện được máy tính của mình đang gặp vấn đề gì, nhưng người Sữa Chữa thì ngược lại, họ không những biết mà phải còn tìm ra lỗi kỹ thuật một cách nhanh chóng cũng như biết được cách khắc phục nó như thế nào đem lại hiệu quả nhất cho người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao người ta cần tìm đến nơi học sửa chữa máy tính – phần cứng chuyên sâu để khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
- Để có thể có những kỹ năng như thế, thì người học sửa chữa máy tính – phần cứng chuyên sâu phải có tinh thần học tập chăm chỉ và thái độ học tập nghiêm túc để có thể rèn luyện được tay nghề. Cái khó ở đây đó chính là bắt nguồn từ bản thân người học, bạn sẽ không học được gì cả nếu như ngay từ đầu đã nhìn nhận đó là khó. Đó là vấn đề chung cho tất cả mọi người khi tiếp xúc với vấn đề chứ phông phải riêng cho vấn đề học sửa chữa máy tính- phần cứng chuyên sâu đang được đề cập ở đây

- Về thời gian học sửa chữa máy tính-phần cứng chuyên sâu, để có thể ra nghề thành thạo thì người học hỉ cần bỏ ra từ 2 – 2,5 tháng là có thể trang bị được những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Song song đó, người học “sửa chữa máy tính- phần cứng chuyên sâu” cũng cần phải có ý thức chủ động thực hành nghiên cứu trên máy để có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề, những lỗi kỹ thuật hay cho đến vị trí của từng con ốc – vích. Thời gian nhanh hay chậm ngoài phụ thuộc vào chương trình đào tạo của nơi người đang theo học thì phần lớn nó phụ thuộc hơn vào thái độ học tập của mỗi cá nhân.
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
>>> Nói tóm lại, với những gì được đề cập ở trên thì người học sửa chữa máy tính có thể cân nhắc hơn khi chọn lựa và cũng như xác định thái độ học tập cho bản thân ngay từ đầu. Một lần nữa xin nhắc lại, học sửa chữa máy tính- phần cứng chuyên sâu sẽ không khó và không mất nhiều thời gian nếu như bạn đã có kế hoạch học tập nghiêm túc. Điều đó chỉ có lợi cho bạn mà thôi. Với một thái độ nghiêm túc như thế, thì không những đối với học sửa chữa máy tính mà bạn còn có thể thành công đối với bất cứ công việc nào!

MỘT KỸ THUẬT VIÊN SỮA CHỮA MÁY TINH CẦN CÓ NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

Đó là câu hỏi phổ biến mà nhiều người học đặt ra khi tìm hiểu về sữa chữa máy tính. Không giống như những ngành “sửa chữa kỹ thuật” khác,“sửa chữa máy tính” cũng có những yêu cầu riêng.

- Đối với một kỹ thuật viên học sửa chữa máy tính, điều đầu tiên đó chính là bạn phải biết cài đặt phần mềm cho máy tính, biết xử lý các sự cố về lỗi máy tính do phần mềm gây ra, virus máy tính…Đồng thời, người kỹ thuật viên “sửa chữa máy tính” cần phải biết phân biệt được khi nào là máy bị lỗi do hư hỏng do các thiết bị phần cứng, khi nào là lỗi do phần mềm nhằm đưa ra được hướng khắc phục chuẩn xác nhất và nhanh nhất.
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong
- Tiếp đến, một kỹ thuật viên Học sửa chữa máy tính phải có một tay nghề sữa chữa điện tử vững vàng nhằm thực hiện các thao tác sữa chữa ngay trên các mạch điện tử của máy.

>>> Với những yêu cầu trên không phải là quá nhiều đối với một kỹ thuật viên “sửa chữa máy tính”, nhưng để nắm bắt được vấn đề khi thực hiện mới là điều quan trọng. Một kỹ thuật viên học sửa chữa máy tính cần phải biết kết hợp hai vấn đề trên: Công việc của một kỹ thuật viên phần mềm và công việc của một kỹ thuật viên sữa chữa phần cứng

Ngoài việc học lý thuyết, các vấn đề mà máy tính thường mắc phải đã được nêu sẵn thì người kỹ thuật viên chắc chắn cũng sẽ gặp phải những vấn đề khó hơn không nằm trong ký thuyết. Vì vậy trong quá trình học tập và làm việc người học cần chú ý tìm hiểu rõ những vấn đề từ cơ bản đến phức tạp. Song song đó là phải thực hành trên máy thường xuyên để có thể thành thạo và nhanh chóng nắm bắt được vấn đề cho dù có phức ạo hay khó khăn đến đâu – Đó là những yêu cầu mà một kỹ thuật viên cần trang bị và đạt được.
sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng, sua may tinh hai phong, sua laptop hai phong

sửa máy tính hải phòng, sửa laptop hải phòng 3


Tin cùng chuyên mục :
       3. Máy tính cũ Hải Phòng
       4. Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng
       5. Mua máy tính cũ tại Hải Phòng
       6. Bán card màn hình cũ tại Hải Phòng

       7. Laptop cũ hải phòng
       8. Sua may tinh hai phong
       9. Máy tính hải phòng


sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại thành phố Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Dương Kinh Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Lê Chân Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Ngô Quyền Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Kiến An Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Hải An Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Đồ Sơn Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại quận Hồng Bàng Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện An Dương Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện An Lão Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng giá rẻ

sửa máy tính Hải Phòng, sửa laptop hải phòng tại huyện Cát Hải Hải Phòng giá rẻ


BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN

Comments