Acer R5-471T-7387: Màn hình xoay lật tiện dụng, thiết kế tinh tế

laptop cu hai phong | laptop cu tai hai phong | laptop cu o hai phong

laptop cu hai phong

Intel phát triển dòng SSD Optane 900P dung lượng đến 1,5TB

Acer Aspire R5-471T-7387 sở hữu thiết kế chắc chắn, bản lề xoay gập và cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong suốt ngày dài.

Thiết kế tinh tế

Chất liệu nhôm giúp máy chắc chắn, cứng cáp hơn, cũng như mang lại sự tinh tế, đẳng cấp và khả năng tản nhiệt tốt. Đây còn là một trong những thiết bị có mức độ hoàn thiện cao, không có chi tiết thừa, mọi thành phần đều khớp và cứng cáp. Ngoài ra, Acer cũng đã khéo léo thêm những đường Diamond cut giúp tô điểm cho thiết bị sự tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm là một chiếc laptop lai với khả năng chuyển đổi bao gồm 4 chế độ sử dụng: tent, display, laptop và tablet. Vì vậy, thiết bị phải có phần bản lề chắc chắn, chịu được mọi lực tác động từ bên ngoài nhằm đảm bảo hoạt động mỗi ngày được trơn tru nhất.

Máy có bàn phím chicklet với hành trình phím ngắn và độ nảy cao. Trải nghiệm thực tế cho thấy bàn phím của thiết bị mang đến cho người dùng cảm giác gõ như đang lướt tay trên một bề mặt cảm ứng, nhẹ nhàng. Thiết kế tinh tế, sang trọng, kết hợp cùng nhiều chế độ tiện dụng,trọng lượng nhẹ chỉ 1,9 kg và độ dày 17,78 mm nên máy có tính di động cao, thích hợp với đối tượng người dùng sử dụng máy nhiều với cường độ di chuyển cao.

Cấu hình mạnh mẽ

Được trang bị bộ xử lý Intel Skylake Core i7-6500U thế hệ thứ 6 với 8GB RAM, đồ họa Intel HD Graphics 520 và SSD 128GB, Acer Aspire R5 mang đến cho người dùng đủ sức mạnh cần thiết để làm tất cả công việc thường ngày một cách mượt mà, mà không gặp phải bất cứ cản trở nào.

Với cấu hình của máy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những tác vụ nặng như Photoshop, Lightroom hay cả chỉnh sửa video ở mức cơ bản. Những game online như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 cũng không làm khó được Acer Aspire R5-471T.
Comments