Acer Predator X34: Màn hình 100mhz cho game thủ

linh kien may tinh hai phong | linh kien may tinh tai hai phong | linh kien may tinh o hai phong

linh kien may tinh hai phong

Acer Predator X34 là một trong những mẫu màn hình cao cấp nhất cho game thủ có thể tìm thấy trên thị trường. Với kích thước 34 inch tỉ lệ 21 : 9, tấm nền IPS độ phân giải 3440 x 1440 cùng tần số quét lên đến 100Hz và tốc độ đáp ứng chỉ 4ms khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng phải chết mê.

Thiết kế tuyệt đẹp

Ở mặt trước, Acer Predator X34 là một tấm nền cong kích thước 34 inch với phần viền màn hình cực mỏng rất ấn tượng. Phần cạnh dưới được làm nhô ra với logo Predator nổi bật ngay chính giữa. Nhìn chung thiết kế mặt trước của X34 đẹp nhưng không quá “màu mè”, những thiết kế như vậy sẽ rất lâu bị lỗi thời.

Phía cạnh dưới Acer còn trang bị một dải đèn Led tuyệt đẹp – đúng chất game thủ. Dải đèn này sẽ lung linh huyền ảo hơn khi bạn sử dụng chung với một bộ bàn phím RGB cũng như những phụ kiện đủ màu sắc khác. Chỉ cần nhìn qua thôi thì bất kỳ game thủ nào cũng không thể rời mắt.

Ở mặt sau, Acer Predator X34 có thiết kế giống như một chiếc máy bay tàn hình đậm nét mạnh mẽ. Ở gần gù lên là bộ đôi loa DTS với tổng công suất 14W đủ đáp ứng nhu cầu giải trí chơi game trong trường hợp không có tai nghe hay loa ngoài.

Chiếc màn hình này được trang bị 1 cổng HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort 1.2, 4 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB Type B. Với những kết nối mới nhất người dùng có thể yên tâm về băng thông để sử dụng một cách hoàn hảo nhất.
Comments