Acer Predator X34: Màn hình 100mhz cho game thủ (P2)

mua may tinh cu hai phong | mua may tinh cu tai hai phong | mua may tinh cu o hai phong

mua may tinh cu hai phong

Màn hình ấn tượng với hàng loạt công nghệ

Acer Predator X34 với hàng loạt công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Đầu tiên phải nói đến tấm nền IPS 34 inch 21 : 9. Đây là một tỷ lệ màn hình tuyệt vời để hiện thị các thông tin, trải nghiệm những bộ phim hành động kịch tính trên chiếc màn hình này thì chắc có lẽ bạn sẽ quên luôn rạp phim mà ở nhà xem.

Đáng chú ý hơn là mặc dù sử dụng tấm nền IPS nhưng tốc độ đáp ứng lại chỉ 4ms, trong khi những mẫu màn hình IPS khác thường là 5 – 10ms. Với tốc độ này người dùng yên tâm sẽ không sợ những hiện tượng bóng mờ khó chịu. Ấn tượng hơn là chiếc màn hình này còn đáp ứng hơn 1 tỷ màu, đạt 100% dài màu sRGB cho trải nghiệm màu sắc sinh động. Không chỉ có thể dùng để chơi game, cả nhu cầu đồ họa chỉnh sửa hình ảnh cũng có thể làm ngay trên chiếc màn hình này. Góc nhìn của màn hình cũng đạt mức 178/178 độ cùng với độ tương phản tĩnh lên đến 1000:1 giúp hình ảnh hiển thị rõ nét ở mọi góc cạnh.

Acer Predator X34 có thể đáp ứng với tần số quét lên đến 100GHz, cao hơn nhiều mức 60GHz cho trải nghiệm ấn tượng. Mọi chuyển động đều được tái hiện sắc nét. Tuy nhiên mặc định nhà sản xuất sẽ để mặc định là 60GHz, khi cần cao hơn người dùng sẽ có thể kích hoạt khả năng ép xung.

Acer Predator X34 cũng ra mắt hai phiên bản khác nhau tích hợp G – Sync tương thích với card đồ họa NVIDIA và FreeSync cho AMD. Tần số quét của màn hình sẽ được đồng bộ với tốc độ dựng hình của GPU giúp triệt tiêu hiện tượng xé hình và đem lại sự mượt mà tối đa khi chơi.

Với thiết kế tối giản nhưng tuyệt đẹp, đặc biệt là hỗ trợ đầy đủ các công nghệ cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Acer Predator X34 là mẫu màn hình gaming ấn tượng nhấn trên thị trường.
Comments