Lenovo ra mắt loạt máy tính để bàn và “All in one” mới

hoc nghe sua chua may tinh hai phong | hoc nghe sua chua may tinh tai hai phong | hoc nghe sua chua may tinh o hai phong

hoc nghe sua chua may tinh hai phong

Các mẫu sản phẩm mới này hiện đã có bán trên thị trường và được bảo hành toàn cầu tới 3 năm. Trong đó, mẫu Lenovo S510 có giá khởi điểm 6,29 triệu đồng, còn Lenovo S200z, S400z và S500z có giá khởi điểm lần lượt là 10,59 triệu đồng, 11,99 triệu đồng và 20,99 triệu đồng.

Lenovo S510 là máy tính để bàn cấu hình khá giá mềm nhắm đến người dùng là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sản phẩm được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 mới kết hợp với bộ nhớ RAM DDR4 và được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro. Lenovo cho biết máy đã trải qua hơn 200 thử nghiệm về độ tin cậy, bao gồm các thử nghiệm về chống sốc, rơi và rung lắc. Sản phẩm cũng được tích hợp các tính năng bảo mật, trong đó có tính năng Smart USB Protection giúp hạn chế sử dụng cổng USB trong khi vẫn cho phép sử dụng bàn phím và chuột.

Các mẫu máy tính để bàn “All in one” dòng Lenovo S Series có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, từ 19,5 inch tới 21,5 inch hoặc 23 inch độ phân giải Full HD cùng lựa chọn cảm ứng màn hình để tận dụng hết sức mạnh của Windows 10.

Trong số này, chiếc Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn với màn hình 19,5 inch và giá mềm nhất. Máy được trang bị khả năng bảo mật giúp kiểm soát truy cập, lưu trữ và truyền dữ liệu an toàn thông qua cổng USB. Ngoài ra, Lenovo S200z còn có sẵn tay cầm tiện cho việc di chuyển, cùng camera và loa ngoài dành cho công việc.

Còn Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5 inch với hiệu năng cao hơn. Cỗ máy này cũng được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như Smart USB Protection hoặc Lenovo Bluetooth Lock. Ngoài ra, các chế độ nâng cao dành cho công việc như Intel Small Business Advantage và Intel Ready Mode cũng có mặt.

Trong khi đó, Lenovo S500z là hệ thống máy tính “All in one” cấu hình mạnh nhất trong dòng này hiện nay. Với màn hình rộng 23-inch, Lenovo S500z có 3 lựa chọn chân đế giúp điều chỉnh phù hợp với từng thói quen công việc. Máy cũng được trang bị hàng loạt tính năng bảo mật nâng cao dành cho công việc, giúp truy xuất từ xa, trao đổi thông tin, chia sẻ file và nhiều tác vụ cần thiết khác.
Comments