Acer R5-471T-7387: Màn hình xoay lật tiện dụng, thiết kế tinh tế (P2)

thanh ly dan net hai phong | thanh ly dan net tai hai phong | thanh ly dan net o hai phong

thanh ly dan net hai phong

Màn hình Full HD sắc nét

Thiết bị được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, mang lại khả năng tái tạo màu sắc gần với thực tế hơn, hình ảnh hiển thị sắc nét và ít bị chói sáng.

Công nghệ đặc trưng Acer ComfyView giúp tăng cường hiển thị về màu sắc, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh, góc nhìn màn hình cũng được đảm bảo trong môi trường có nguồn ánh sáng từ nhiều hướng khác nhau.

Thử nghiệm trong môi trường văn phòng cho thấy hình ảnh máy hiển thị sắc nét, tươi sáng, các bước chuyển màu, mức độ sáng tối cũng như sắc xám và trắng dễ phân biệt, mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc với bộ ứng dụng văn phòng.

Đặc biệt sản phẩm sở hữu khả năng xoay lật 360 độ nên màn hình của máy còn được tích hợp cảm ứng đa điểm giúp người dùng dễ dàng sử dụng như một chiếc tablet cũng như dễ dàng tương tác với thiết bị hơn.

Thời gian dùng pin lâu, mát mẻ ở mọi tác vụ

Mỏng nhẹ không đồng nghĩa với thời lượng pin yếu và khả năng tản nhiệt kém.

Với thời lượng pin sử dụng hỗn hợp hơn 7 giờ và nhiệt độ không vượt quá con số 40 độ, đây chính là một trong những chiếc laptop lai có pin và khả năng tản nhiệt tốt trên thị trường hiện nay.
Comments